Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” Tại Rạch Giá Kiên Giang

su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang

Tiếp nối chuỗi các hoạt động kết nối của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”, hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Sự kiện Kết Nối thứ 3 của Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” tại Quảng trường Trần Quang Khải, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tham dự sự kiện có hơn 400 thành viên, bao gồm Ban Giám đốc Cấp cao, Khách hàng, đại diện các Cơ quan Truyền thông, Nhân viên, Tư vấn Tài chính cùng người thân.

Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” Tại Rạch Giá Kiên Giang

su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang
su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang

Sự kiện đã  tổng kết Thử thách Nước (5/6 – 9/7/2023) – Thử thách thứ 2 của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” với thành tích ấn tượng: 20.230 người tham gia, 2.538.578 ki-lô-mét được ghi nhận, nâng tổng số km từ đầu chương trình lên hơn 5 triệu ki-lô-mét, quy đổi được 3.000 cây xanh, đóng góp 1 tỷ đồng cho cộng đồng. Bên cạnh tổng kết và vinh danh các chiến binh xuất sắc  của Thử thách Nước,  Dai-ichi Life Việt Nam chính thức phát động Thử thách thứ ba – Thử thách Lửa – Nhiệt huyết diễn ra từ ngày 24/7/2023 đến hết ngày 27/8/2023. 

su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang-0
su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang-0

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, hơn 400 thành viên đã tham gia các hoạt động giao lưu và chinh phục hai cung đường đi/chạy bộ dài 3 ki-lô-mét và 5 ki-lô-mét; trải nghiệm các trò chơi thú vị tương ứng với 5 thử thách Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô. Tham dự sự kiện, các thành viên còn được đo chỉ số khối cơ thể (BMI), chỉ số tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) để hiểu rõ về sức khỏe của bản thân và có kế hoạch chăm sóc, luyện tập phù hợp. 

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ:

“Sau mỗi Thử thách của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” chúng tôi thêm vui mừng và phấn khởi khi sức lan tỏa và tinh thần gắn kết được nhân rộng hơn đến cộng đồng. Không khí hứng khởi và đầy nhiệt huyết của Sự kiện Kết Nối diễn ra hôm nay tại Thành phố Rạch Giá sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Khỏe để kết nối, Khỏe để yêu thương”, đánh dấu hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương trải dài từ Bắc vào Nam của chương trình”.

“Hướng đến mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho khách hàng, gia đình cùng cộng đồng, chúng tôi tin rằng  mỗi thành viên của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương”,  không chỉ là một chiến binh bền bỉ, nhiệt huyết trên từng thử thách của chương trình, mà còn là một đại sứ lan tỏa yêu thương, chung tay sẻ chia vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước”, ông Quân chia sẻ thêm.

Nhằm mục tiêu tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương – yêu thương bản thân & gia đình, yêu thương cộng đồng và yêu thương trái đất, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức phát động Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” mùa thứ 3, diễn ra từ ngày 15/4/2023 đến ngày 3/12/2023. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện chào đón cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững của Dai-ichi Life Việt Nam trong năm 2023. 

su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang-1
su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023-tai-rach-gia-kien-giang-1

Lấy ý tưởng từ 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản, “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” được chia thành 5 Thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô với nhiều điểm mới, hấp dẫn hơn. Bên cạnh hoạt động đi/chạy bộ, chương trình được thiết kế linh hoạt với nhiều bộ môn được ghi nhận tự động trong hơn 50 bộ môn thể dục thể thao, mở rộng cho nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi tham gia, từ cá nhân đến gia đình.

Các giải thưởng đa dạng, được thiết kế đặc sắc, góp phần truyền tải thông điệp gìn giữ Văn hóa Việt với 5 hình ảnh tương ứng với 5 di sản thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận kết hợp với 5 biểu tượng của Ngũ Đại. 

Năm nay, với mỗi ki-lô-mét người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng cho Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, nhằm chung tay thực hiện các dự án cộng đồng đầy ý nghĩa. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Hạnh phúc cho Trái Đất” trồng 15.000 cây xanh tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP. HCM, góp phần phủ xanh đô thị và giảm thiểu khí thải các-bon. 

Được khởi xướng cách đây hai năm, ngay trong tâm điểm dịch Covid-19 với rất nhiều thử thách, đến nay “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương” đã trở thành sân chơi thường niên hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”: 

Website: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong
Email: cungduongyeuthuong@dai-ichi-life.com.vn
QR code:
CDYT%202023 SKKN%20Kien%20Giang 15.7.23 OR%20Code

Chương trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” đã kết thúc thành công tốt đẹp với những con số ấn tượng: 50 bộ môn luyện tập, 24.475 thành viên tham gia với hơn 8,5 triệu ki-lô-mét được quy đổi, đóng góp 5 tỷ đồng cho cộng đồng và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận Kỷ lục “Chương trình hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng có quãng đường dài nhất Việt Nam”.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững và mang đến cuộc sống bình an cho hơn 4,5 triệu khách hàng cùng gia đình trong hơn 16 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong khởi xướng và thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt 4 lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Nguồn Từ Dai-ichi Life Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay