Xin chào Quý Khách Hàng của https://tuvandaiichi-life.com.

Lời đầu tiên, cho phép tuvandaiichi-life được gửi tới quý khách Hàng, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

tuvandaiichi-life.com được thành lập tháng 11/2020 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức về bảo hiểm nhân thọ và giới thiệu về những gói bảo hiểm nhân thọ của Daiichi-life. 

Với Sứ Mệnh Đem Lại Bình An, Hạnh Phúc Và An Toàn Tài Chính Cho Khách Hàng!

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo Hiểm Của Daiichi-life. Từ việc chăm chút nội dung cho website mang lại những kiến thức bổ ích về bảo hiểm, tuvandaiichi-life đã dần chinh phục khách hàng với những giải pháp Bảo Vệ mang lại sự bình an về sức khỏe cũng như

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

 Quý Khách hàng sẽ được các Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ chọn gói bảo hiểm phù hợp với đúng nhu cầu và điều kiện thực tế.

 Đội ngũ Chuyên gia tư vấn Tại nhà giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ.

 Dai-Ichi Life cam kết đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất bảo vệ bạn, giúp bạn thêm An Tâm – Thịnh Vượng

Hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp cả nước

Mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, với 2400 điểm giao dịch từ các đối tác uy tín và 300 văn phòng tổng đại lý từ Bắc tới Nam, với hơn 110.000 tư vấn bảo hiểm nhân thọ, Khách hàng dễ dàng tiếp cận, giao dịch trực tiếp và được hỗ trợ tốt bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Lấy yếu tố khách hàng là cốt lõi

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Việt Nam liên tục phát triển sản phẩm và đầu tư kỹ thuật số, công nghệ trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn, hướng tới mục tiêu “Công ty BHNT tốt nhất hơn lớn nhất”.

Ứng dụng công nghệ trong việc hỗ trợ Khách hàng

Ứng dụng Dai-ichi Connect giúp Khách hàng dễ dàng quản lý hợp đồng cá nhân, đóng phí bảo hiểm, thực hiện yêu cầu chi trả quyền lợi… chỉ với 1 chiếc smartphone nhưng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi sẽ giúp xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu và khả năng thực tế của mỗi Khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Chăm sóc tận tâm

Chúng tôi hiểu rõ những lo lắng và băn khoăn của Khách hàng về nhân viên chăm sóc hợp đồng khi tham gia bảo hiểm. Do đó luôn có đội ngũ quản lý theo sát và hỗ trợ công tác chăm sóc Khách hàng của từng tư vấn viên.

Dịch vụ toàn diện

Tuvandaiichi-life cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ trọn gói và trọn đời từ tư vấn giải pháp, chăm sóc sau mua, hỗ trợ giải quyết quyền lợi…. Không chỉ Khách hàng của Tuvandaiichi-life mà chúng tôi nguyện sẽ hỗ trợ cho tất cả Khách hàng bảo hiểm của bất kỳ đơn vị dịch vụ nào khi tìm đến.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho tuvandaiichi-life trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

    ĐẶT LỊCH TƯ VẤN    Bản Đồ Hướng Dẫn Đường Đi: