1. BHNT LÀ GÌ ?

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hình mang ý nghĩa xã hội. Theo đó khách hàng sẽ được một khoản tiền như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài ra đây còn là một quỹ tiết kiệm với lãi suất cao và an toàn.


Bởi vì trong cuộc sống hiện tại có quá nhiều thứ mà chúng ta không thể lường trước được. Việc có BHNT sẽ là một giải pháp giúp chúng ta an tâm về tài chính cũng như được hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.


Không hề! Với mức phí chỉ từ 50.000vnđ/ngày thì khách hàng đã được Dai-ichi Life bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống cũng như miễn toàn bộ 100% viện phí ở các bệnh viện trong và ngoài nước.


Bất cứ độ tuổi nào cũng nên tham gia BHNT bởi vì chúng ta không thể nào lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai và chúng tôi khuyến khích khách hàng tham gia càng sớm càng tốt vì chi phí khi ấy sẽ rất rẻ.


Có và không. Bởi vì tính chất của BHNT là để bảo vệ chúng ta trước những rủi ro về sức khỏe. Tuy nhiên với sự phát triển của BHNT như hiện nay thì tỷ suất sinh của công ty bảo hiểm đã lên đến trung bình là 17.8%. Vì vậy đây cũng là một kênh đầu tư rất tốt và an toàn cho khách hàng.


Bạn và gia đình sẽ được Dai-ichi Life chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế ở tất cả bệnh viện trong nước và quốc tế với hạn mức tối đa là 1 tỷ đồng/ bệnh tật với mức phí HỢP LÝ NHẤT trên thị trường.


Bạn sẽ được nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn. Số tiền trong tài khoản hợp đồng có thể được sử dụng để đầu tư với mức Tỷ Suất sinh lời lên đến 17,8%/năm (trung bình Quỹ Tăng Trưởng trong 5 năm gần nhất).


Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi nhân thọ trong trường hợp gặp rủi ro dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong suốt thời hạn tham gia hợp đồng bảo hiểm của daiichi.


Bạn hoàn toàn không mất bất khoản phí gì khi tìm hiểu tham gia bảo hiểm nhân thọ. bạn có quyền được lựa chọn các quyền lợi phù hợp mà mình có thể tham gia đúng với mục đích của mình, những người đại lý có trách nhiệm tư vấn chia sẽ mọi quyền lợi nhận được khi bạn tham gia, cách thức tham gia bảo hiểm.


Độ tuổi  cho phép tham gia bảo hiểm nhân thọ là từ 01 tháng tuổi – 65 Tuổi