GIỚI THIỆU VỀ DAIICHI-LIFE

 • Xuất phát Là tiền thân của tập đoàn Dai-ichi Life, công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản. Sau đó, Dai-ichi Mutual Life Insurance Company rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ và cổ phần hóa, niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo năm 2010, được chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc).
 • Tập đoàn Dai-ichi Life hiện có tổng giá trị tài sản lên đến 574 tỷ dollar Mỹ, với doanh thu phí bảo hiểm hơn 43 tỷ Dollar Mỹ (tính đến 31/03/2021), ngoài Việt Nam thì tập đoàn Dai-ichi đã mở rộng hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ sang các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ.
 • Tập đoàn Dai-ichi đã  mở trụ sở khu vực ở Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore và trụ sở khu vực Bắc Mỹ tại New York.

tap-doan-dai-ichi-life

Triết lý kinh doanh của công ty:

“Hoạt động 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi Life hoạt động dựa trên nền tảng “khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết luôn trở thành người bạn đồng hành trọn đời đáng tin cậy của mọi khách hàng”

Công Ty Bảo Hiểm Dai-ichi Life Việt Nam

 • Được thành lập vào tháng 01/2007 với 100% vốn từ công ty mẹ Nhật Bản, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ici Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật và là một trong top 10 công ty về bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới về tiềm lực tài chính với kinh nghiệm hoạt động 120 năm.
 • Ngày 04/11/2012, Dai-ichi Life Việt Nam chính thức khai trương tòa nhà trụ sở chính tại địa chỉ 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là toà nhà văn phòng hiện đại bao gồm 12 tầng, với diện tích sử dụng hơn 6.500 mét vuông, để cung cấp chỗ làm việc cho trên 500 nhân viên và tư vấn tài chính cho công ty.
 • Sau quá trình 15 năm hoạt động và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt được 18.650 tỷ đồng về tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2021, tăng 19,4% so với 2020, và tiếp tục giữ vị trí một trong ba công ty về BHNT hàng đầu ở Việt Nam. Tính đến 31/12/2021 với tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 46.000 tỷ đồng, số lượng khách hạng tăng gấp 12 lần, tổng vốn đầu tư tăng 42 lần và tổng giá trị tài sản tăng 65 lần.
 • Được tính đến ngày 31/12/2021, thì Dai-ichi Life Việt Nam đứng thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 2̣̣90 văn phòng hiện diện khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đi cùng đó là 1.800 nhân viên và hơn 121.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Dai-ichi-Life-Vietnam

Tổng quan thông tin hoạt động tính đến 31/12/2021:

 • Hơn 4.000.000 khách hàng
 • 121.000 nhân viên và tư vấn tài chính
 • 290 văn phòng và tổng đại lý
 • 18.650 tỷ VNĐ tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2021

dai-ichi-life-huong-toi-cot-moc-5-trieu-khach-hang-0

LỢI ÍCH DAIICHI MANG LẠI

Công ty TNHH Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp. Đây là một số lợi ích mà bảo hiểm Dai-ichi có thể mang lại cho khách hàng:

 1. Bảo vệ tài chính: Bảo hiểm Dai-ichi giúp bảo vệ tài chính của khách hàng khi gặp các rủi ro trong cuộc sống, như bệnh tật, tai nạn, tử vong và không khả năng làm việc.
 2. Đa dạng sản phẩm: Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, từ bảo hiểm nhân thọ đến bảo hiểm sức khỏe.
 3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Dai-ichi Life Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 4. Kinh nghiệm và uy tín: Dai-ichi Life Việt Nam là một công ty bảo hiểm lớn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.
 5. Đầu tư lâu dài: Dai-ichi Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài và bền vững, mang lại lợi nhuận ổn định và bảo vệ giá trị đầu tư của khách hàng.

dai-ichi-life-huong-toi-cot-moc-5-trieu-khach-hang

bảo hiểm Dai-ichi mang lại cho khách hàng sự bảo vệ tài chính và sức khỏe, đa dạng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín, cùng với một chiến lược đầu tư bền vững.

LIÊN HỆ DAI-CHI LIFE VIỆT NAM: https://www.dai-ichi-life.com.vn/ HOẶC HOTLINE Tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: 02838100888. SAU ĐÓ BẤM PHÍM 1 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM.