Dịch Vụ & Tiện Ích Của Dai-ichi Life Việt Nam

dich-vu-&-tien-ich dai-ichi

Nhằm phục vụ tốt nhất cho  quý khách hàng của Dai-ichi life chúng tôi hiện có các dịch vụ và tiện ích như sau mời quý khách hàng cùng tham khảo nhanh cùng chúng tôi.

Dịch Vụ & Tiện Ích Của Dai-ichi Life Việt Nam
dich-vu-&-tien-ich dai-ichi

Dịch Vụ & Tiện Ích Của Dai-ichi Life Việt Nam Nhanh tay đổi điểm – Quà tặng trao ngay

Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” được Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt từ tháng 05 năm 2013 đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận từ Quý Khách hàng. Tính đến Quý 03 năm 2022, tổng số điểm được tích lũy cho Quý Khách hàng tham gia bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt hơn 500 triệu điểm (tương đương 500 tỷ đồng).

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, nhằm mang đến cho Quý Khách hàng những Trải nghiệm tốt nhất và những Giá trị cộng thêm bên cạnh các Quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng, kể từ ngày 09/09/2022, chúng tôi mở rộng Dịch vụ để Quý Khách hàng đổi điểm tích lũy nhận Phiếu quà tặng từ Dịch vụ quà tặng Got It bằng hình thức điện tử (voucher điện tử) bên cạnh hình thức truyền thống bằng giấy (voucher giấy).

Phiếu quà tặng Got It (voucher điện tử/voucher giấy) được sử dụng linh hoạt để thanh toán tại cửa hàng, mua sắm trực tuyến hay nạp tiền điện thoại… một cách tiện lợi, dễ dàng tại hơn 200 thương hiệu nổi tiếng và hệ thống hơn 20.000 điểm thanh toán trên khắp cả nước với nhiều dịch vụ/tiện ích như sau:

 • Tiện ích và giải trí: Nạp tiền điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, G-mobile, ITelecom), Grab, Grab Food, Grab Mart, Grab Express, Xăng dầu PVOIL, Rạp phim CGV, Du lịch Vietravel,…
• Chăm sóc sức khỏe: Phano pharmacy, Vinmec, Diag, CarePlus, Nhà thuốc Long Châu, Wecare 247, Phòng khám Nhi Đồng 315, Med247,…
• Cà phê và Bánh: Highlands Coffee, Phúc Long Coffee & Tea, Tous les Jours, Trung Nguyên Legend,…
• Nhà hàng: Thai Express, Jollibee, GoGi House, Kichi Kichi, Hutong, San Fu Lou, Al Fresco’s, Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Manwah,…
• Mua sắm: Lazada, Shopee, FPT Shop, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Lotte Mart, Big C, Grove Fresh, WinMart, Lock&Lock, PNJ, SBJ Jewelry,…
• Mẹ & Bé: Con Cưng, Thời trang trẻ em Rabity, BB Wellness Spa, Giải trí cho bé Tini World,…
• Thời trang và làm đẹp: Nha khoa Kim, Seoul Spa, Thảo Mộc Spa, Canifa, Vascara, Innisfree, Laneige, Guardian, Hasaki, Medicare,…

Quý Khách hàng có thể tham khảo danh sách các thương hiệu và điều kiện sử dụng chi tiết tại: https://brand.gotit.vn.

Để trải nghiệm dịch vụ đổi điểm nhận Phiếu quà tặng Got It, Quý Khách hàng có thể gửi yêu cầu sử dụng điểm theo 02 cách:
• Truy cập Dai-ichi Connect (ứng dụng trên điện thoại hoặc website https://kh.dai-ichi- life.com.vn/).
• Điền Phiếu yêu cầu sử dụng điểm và gửi bản gốc về bất kỳ Văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc.

Đối với Phiếu quà tặng điện tử Got It (voucher điện tử), mã Phiếu quà tặng điện tử sẽ được gửi đến số điện thoại Quý Khách hàng đã đăng ký/cập nhật trong Hợp đồng bảo hiểm sau khi yêu cầu sử dụng điểm của Quý Khách hàng được thực hiện thành công.

Đối với Phiếu quà tặng giấy Got It (voucher giấy), Phiếu quà tặng sẽ được giao đến địa chỉ theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng Phiếu quà tặng Got It tại Cách sử dụng Got It hoặc xem thêm tại Video.

DỊCH VỤ SỬ DỤNG ĐIỂM THƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO QUỸ MỞ DFVN

Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là Công ty tiên phong mang đến cho toàn thể Khách hàng tham gia bảo hiểm Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt, xuyên suốt với nhiều quyền lợi cộng thêm thiết thực bên cạnh những quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm, đó là Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu”.
Tiếp tục khẳng định những quyền lợi thiết thực, dịch vụ vượt trội mà Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu“ mang lại và tạo sự thuận tiện nhất để Quý khách sử dụng điểm thưởng tích lũy của mình, Dai-ichi Life Việt Nam trân trọng giới thiệu dịch vụ mới: sử dụng điểm thưởng của Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” để Đầu tư vào Quỹ mở DFVN.

Quỹ Mở

– “Quỹ mở DFVN” là các Quỹ đầu tư được quản lý và đầu tư bởi tổ chức uy tín và chuyên nghiệp là Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (“DFVN”). “Quỹ mở DFVN” mang đến cho Khách hàng một công cụ tích lũy tài sản dài hạn phù hợp cho mọi Khách hàng đều có thể tham gia đầu tư với khả năng tài chính khác nhau. Đầu tư vào Quỹ mở DFVN giúp Khách hàng không phải lo lắng về việc làm sao tìm kiếm được cơ hội sinh lời tối ưu cho đồng vốn của mình mà có thể tập trung vào những công việc mình yêu thích. Khi thực hiện đầu tư vào Quỹ mở DFVN, Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào Quỹ Đầu tư Tăng trưởng DFVN (DFVN-CAF).

Quý Khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về Quỹ mở DFVN chi tiết tại đây.

– Đầu tư vào Quỹ mở DFVN là lựa chọn tốt cho mục tiêu đầu tư và tiết kiệm trong dài hạn nhờ các ưu điểm:
• Quản lý đầu tư chuyên nghiệp
• Tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro nhờ danh mục đầu tư đa dạng hóa
• Thanh khoản cao và linh hoạt
• Thông tin minh bạch, bảo vệ quyền lợi Nhà đầu tư
• Phù hợp với mọi khả năng tài chính
• Thủ tục tham gia đơn giản, tiết kiệm thời gian
– Điều kiện để yêu cầu quy đổi điểm thưởng “Đầu tư vào Quỹ mở DFVN”:
• Tất cả Bên mua bảo hiểm (BMBH) có điểm thưởng tích lũy với số điểm từ 1.000 điểm trở lên đều có thể lựa chọn quy đổi để đầu tư vào Quỹ Đầu tư Tăng trưởng DFVN (DFVN-CAF);
• Cung cấp đầy đủ thông tin và hoàn thiện hồ sơ đăng ký “Đầu tư vào Quỹ mở DFVN”.
– Cách thức đăng ký quy đổi điểm thưởng “Đầu tư vào Quỹ mở DFVN”:
• BMBH yêu cầu sử dụng điểm thưởng bằng cách lập Phiếu Yêu cầu sử dụng điểm thưởng đầu tư vào Quỹ mở DFVN, tải mẫu tại đây, kèm với bản sao CMND/CCCD và nộp tại bất kỳ văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam;
• Khi nhận được yêu cầu này, nhân viên Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hướng dẫn BMBH hoàn thiện hồ sơ đầu tư và mở tài khoản ngân hàng cho mục đích giao dịch “Quỹ mở DFVN”.
– Sau khi BMBH hoàn thành đăng ký quy đổi điểm thưởng và mở tài khoản “Đầu tư vào Quỹ mở DFVN”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ quy đổi điểm thưởng và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản đầu tư Quỹ mở của BMBH (BMBH sẽ nhận được xác nhận quy đổi điểm thưởng qua SMS/email và xác nhận giao dịch mua Chứng chỉ Quỹ mở DFVN qua email trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch mua Chứng chỉ Quỹ thành công).

– Quý khách vui lòng tham khảo Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Dịch vụ này tại đây

Khi cần trao đổi thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng hoặc Tổng đài Dịch vụ khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam, điện thoại: (028) 3810 0888, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng (Customer Care) – nhấn số máy lẻ 1 hoặc Bộ phận Dịch vụ Khách hàng DFVN – nhấn số máy lẻ 5555. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.
dich-vu-va-tien-ich-dai-ichi
dich-vu-va-tien-ich-dai-ichi

Ứng dụng Dai-ichi Connect

Dai-ichi Connect là ngôi nhà số dành cho Khách hàng với nhiều tính năng và tiện ích giá trị.

✓ Tất cả Khách hàng có hoặc chưa có tài khoản Dai-ichi Connect đều có thể tìm hiểu các thông tin về hoạt động của Dai-ichi Life Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm, hoạt động sống khỏe, chương trình tri ân Khách hàng.
✓ Nếu đã có tài khoản Dai-ichi Connect, Khách hàng sẽ có thêm trải nghiệm với các tiện ích như tham gia các hoạt động, sự kiện kết nối cùng Dai-ichi Life Việt Nam và những tiện ích khác.
✓ Đặc biệt với Khách hàng tham gia bảo hiểm với Dai-ichi Life Viêt Nam, Dai-ichi Connect cung cấp đầy đủ thông tin Hợp đồng bảo hiểm (Quyền lợi sản phẩm; Phí bảo hiểm; Lịch sử giao dịch, Hợp đồng bảo hiểm điện tử…) cùng các tiện ích trực tuyến như Đóng phí bảo hiểm; Yêu cầu quyền lợi; Cập nhật thông tin Hợp đồng,…nhằm hỗ trợ Khách hàng quản lý Hợp đồng bảo hiểm của mình một cách thuận lợi, mọi lúc mọi nơi.
Dai-ichi Connect hiện có trên cả 2 phiên bản: Website và ứng dụng đi động, liên tục được cải tiến để mang đến Khách hàng các trải nghiệm ngày càng thú vị hơn. 

Thông tin chi tiết về Dai-ichi Connect và tóm tắt hướng dẫn sử dụng được trình bày TẠI ĐÂY.

 

Khi cần trao đổi thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng hoặc Tổng đài Dịch vụ khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam, điện thoại: (028) 3810 0888, bấm phím số 1.
Nguồn dai-ichi life.

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay