Dai-ichi Life Việt Nam Hỗ Trợ Giáo Dục Và Chăm Sóc Sức khỏe Cho Trẻ Em Dân Tộc Rai Tại Tỉnh Bình Thuận

Tang-qua-Binh-Thuan-0

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em dân tộc Rai tại tỉnh Bình Thuận. Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng đến chào mừng mốc son phục vụ trên 5 triệu Khách hàng trong năm 2023,  nhân dịp Hội nghị Ban Giám đốc Cấp cao tại Phan Thiết, hôm nay, ông Takashi Fujii – Thành viên Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Danh dự Dai-ichi Life Việt Nam, Ban Giám đốc Cấp cao cùng đội ngũ Quản lý kinh doanh và Tư vấn Tài chính Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 116 phần quà khuyến học và dinh dưỡng, mỗi phần bao gồm ba lô, đồng phục học sinh và sữa, 1 hệ thống máy lọc nước uống sạch và 2 mái che di động với tổng trị giá 125 triệu đồng cho Trường Tiểu học Mỹ Thạnh, một trong những điểm trường còn nhiều khó khăn của tỉnh Bình Thuận. 

Mục Lục
Hoạt động này được triển khai trong khuôn khổ chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty, trên toàn quốc và xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương, đặc biệt tại các vùng sâu vùng xa.

Tang-qua-Binh-Thuan-0
Trong 6 tháng đầu năm 2023, chương trình ý nghĩa này đã trao tặng 1.391 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá 927 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, nâng tổng số học bổng và quà tặng lên 6.943 phần với tổng trị giá hơn 4,887 tỷ đồng tại 43 tỉnh thành tính từ tháng 5/2022 đến nay.

Bên cạnh đó, Dự án nước sạch học đường do Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng và triển khai xuyên suốt từ năm 2012 đến nay đã lắp đặt, bàn giao 126 hệ thống máy lọc nước uống sạch và 11 công trình nước uống sạch với tổng trị giá gần 7 tỷ đồng, cung cấp nước uống sạch cho hơn 40.000 học sinh, giáo viên tại 122 trường học ở vùng sâu, vùng xa trên khắp mọi miền đất nước. Trong năm nay, mục tiêu của dự án là cung cấp 15 triệu lít nước sạch cho 15 trường học trên toàn quốc, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho học sinh và giáo viên ở những địa phương còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch.
Ông Đặng Hồng Hải – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi thực sự rất xúc động khi có mặt nơi đây, tại một trường học vùng sâu vùng xa, nơi các em nhỏ dân tộc Rai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học, để bàn giao hệ thống máy lọc nước uống sạch, trao tặng quà khuyến học và dinh dưỡng cùng hai mái che di động cho nhà trường. Chúng tôi hy vọng rằng tấm lòng sẻ chia, tình yêu thương đến từ Dai-ichi Việt Nam sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi để thầy cô và các em học sinh có môi trường dạy và học tốt hơn, cũng như góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”.

Tang-qua-Binh-Thuan
“Tôi rất mong nhà trường hỗ trợ hướng dẫn các em học sinh sử dụng tiết kiệm và quý trọng nguồn nước uống sạch, đồng thời có trách nhiệm bảo quản để hệ thống máy lọc luôn hoạt động hiệu quả, an toàn. Từ những việc làm tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này, nhà trường và các em đã chung tay cùng Dai-ichi Life Việt Nam xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn”, Ông Hải chia sẻ thêm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay