Chương Trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” Chính Thức Bắt Đầu

le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023

Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Lễ phát động Chương trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” Sáng ngày 15/04/2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ ba – “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” tại Vườn hoa Trịnh Công Sơn, đường Vũ Tuấn Chiêu, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và hơn 700 người tham dự gồm các thành viên Ban Giám đốc Cấp cao, Khách hàng, đại diện các Cơ quan Truyền thông, Nhân viên, Tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam cùng người thân.

Chương Trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” Chính Thức Bắt Đầu

le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023
le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023

Nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương – yêu thương bản thân & gia đình, yêu thương cộng đồng và yêu thương trái đất, Dai-ichi Life Việt Nam phát động Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” diễn ra từ ngày 15/04/2023 đến ngày 03/12/2023. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện chào đón cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững của Dai-ichi Life Việt Nam trong năm 2023.

le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023-0
le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023-0

Năm nay, “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” được triển khai với nhiều điểm mới, hấp dẫn hơn với các giải thưởng đa dạng, bộ sưu tập Huy chương với thiết kế đặc sắc góp phần gìn giữ Văn hóa Việt với hình ảnh 5 di sản thế giới của Việt Nam được Unesco công nhận kết hợp với 5 biểu tượng của Ngũ Đại. Bên cạnh hoạt động đi/chạy bộ, chương trình được thiết kế linh hoạt với nhiều bộ môn được ghi nhận tự động trong hơn 50 bộ môn thể dục thể thao, mở rộng cho nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi tham gia, từ cá nhân đến gia đình.

Chương trình được chia thành 5 Thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô – 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản. Trong khuôn khổ của chương trình, Thử thách Đất – Bền bỉ (15/04/2023 – 21/05/2023) cũng được chính thức bắt đầu, khởi động cho hành trình chinh phục “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”. Tại sự kiện, người tham gia còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chinh phục hai cung đường 3 ki-lô-mét và 5 ki-lô-mét. 

Năm 2023, với mỗi ki-lô-mét người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng cho Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, nhằm chung tay thực hiện các dự án cộng đồng đầy ý nghĩa. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ triển khai dự án “Hạnh phúc cho Trái Đất” trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn, góp phần giảm thiểu khí thải các-bon, chung tay bảo vệ môi trường và phủ xanh trái đất. 

Ông Đặng Hồng Hải – Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc các kênh Phân phối Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ: “Vượt qua ý nghĩa của một giải thể thao, tôi tin rằng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” không chỉ ghi dấu khoảnh khắc ấn tượng, tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết của các thành viên với sức khỏe thể chất và tinh thần tuyệt vời mà còn lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến gia đình, cộng đồng và trái đất.

Được khởi xướng cách đây hai năm, trong tâm điểm dịch Covid-19 với nhiều thử thách khó khăn, “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”
Website: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong
Email: cungduongyeuthuong@dai-ichi-life.com.vn
QR code:   

Event_Kick-off_CDYT 2023_04_QR Code
Event_Kick-off_CDYT 2023_04_QR Code

Chương trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” đã kết thúc thành công tốt đẹp với những con số ấn tượng: 50 bộ môn luyện tập, 24.475 thành viên tham gia với hơn 8,5 triệu ki-lô-mét được quy đổi, đóng góp 5 tỷ đồng cho cộng đồng và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận Kỷ lục mới – “Chương trình hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng có quãng đường dài nhất Việt Nam”. 

Thay mặt Dai-ichi Life Việt Nam, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng đã ủng hộ, nhiệt tình tham gia chương trình này trong năm 2022. Bên cạnh mục tiêu bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình trọn đời, chúng tôi sẽ nỗ lực để “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương” có thể trở thành một chương trình rèn luyện sức khỏe được tổ chức thường niên trên tinh thần kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và hội tụ những tấm lòng sẻ chia nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam”, ông Hải chia sẻ thêm. 

le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023-1
le-phat-dong-cung-duong-yeu-thuong-2023-1

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững và mang đến cuộc sống bình an cho hơn 4,5 triệu khách hàng cùng gia đình trong suốt hơn 16 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong xây dựng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt 4 lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Nguồn Trực Tiếp Từ Dai-ichi Life Việt Nam: https://d-success.dai-ichi-life.com.vn/news-event/100086/dai-ichi-life-viet-nam-to-chuc-le-phat-dong-chuong-trinh-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2023

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay