Chính Sách Thanh Toán Bảo Hiểm Nhân Thọ Khi Nằm Viện

chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi-life-viet-nam

Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện nên biết nhằm hỗ trợ quyền lợi tốt nhất cho người tham gia trong trường hợp chẳng may gặp phải rủi ro trong cuộc sống phải nằm viện, điều trị, phẫu thuật,… các công ty bảo hiểm nhân thọ đều đã triển khai sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ nằm viện, giúp người được bảo hiểm và gia đình vượt qua khó khăn khi gặp rủi ro vì vậy khách mỗi khách hang cần nắm rõ về chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện để luôn nhận được quyền lợi tốt nhất.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quyền lợi và chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện, công ty bảo hiểm Dai-ichi Life xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có thêm những thông tin hay và hữu ích trong quá trình tìm hiểu nhé.

chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien
chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien

Các quyền lợi chính nếu bạn phải nằm viện Chính Sách Thanh Toán Bảo Hiểm Nhân Thọ Khi Nằm Viện

Các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện luôn là điều được mọi người tham gia đặc biệt quan tâm, cân nhắc để đưa ra quyết định nên chọn mua sản phẩm bảo hiểm nào cho phù hợp. Sau đây là những quyền lợi chính người được bảo hiểm sẽ nhận được nếu không may phải nằm viện, như sau:

Quyền lợi trợ cấp viện phí cơ bản khi nằm viện

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm sẽ ghi rõ trên hợp đồng số tiền người tham gia được trợ cấp y tế chi trả khi nằm viện nội trú với những sự kiện bảo hiểm cụ thể. Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện Số tiền trợ cấp nằm viện sẽ được tính theo ngày hoặc theo bệnh lý đặc biệt, mức chi trả sẽ phụ thuộc vào mệnh giá bảo hiểm người tham gia bảo hiểm lựa chọn.

Tuy nhiên, người tham gia chỉ nhận được quyền lợi trợ cấp viện phí cơ bản khi nằm viện qua đêm, tối thiểu đủ 24h, hoặc 12 h đối với một số sản phẩm mới và không được vi phạm các điều khoản loại trừ.

Trường hợp, người tham gia muốn bảo hiểm nhân thọ chi trả viện phí kể cả khi nằm viện chưa đủ 24h hoặc nằm viện ngoại trú thì phải mua thêm sản phẩm bổ trợ. Hiện tại, số tiền bảo hiểm nhân thọ chi trả khi nằm viện sẽ nằm trong ngưỡng theo quy định của các công ty bảo hiểm, trường hợp nếu tiền viện phí vượt quá khỏi ngưỡng này khách hàng sẽ phải tự thanh toán phần chênh lệch còn lại.

Hiện nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ chỉ chi trả tiền viện phí cho người tham gia khi nằm viện điều trị từ tuyến huyện/quận trở lên. Trong trường hợp cấp xã hoặc thấp hơn sẽ không được chi trả.

chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi
chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi

Quyền lợi trợ cấp viện phí đặc biệt

Nếu người được bảo hiểm chẳng may gặp phải rủi ro, thương tật và muốn nhận được sự chăm sóc đặc biệt có thể chọn phòng chăm sóc đặc biệt hoặc khoa hồi sức tích cực của bệnh viện.Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện.

Hiện tại, hầu hết các phòng/khoa đều được trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ và y tá có trình độ chuyên môn cao và tận tình hơn so với phòng bệnh bình thường. Tuy nhiên, dịch vụ tốt đồng nghĩa với việc chi phí điều trị sẽ cao hơn rất nhiều so với các dịch vụ y tế xã hội của nhà nước.

Trong trường hợp bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ và có nhu cầu, bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ tiền viện phí. Hiện tại, hầu hết các công ty bảo hiểm thường hỗ trợ chi trả phí từ 150% – 250% so với mức viện phí cơ bản trong trường hợp người tham gia điều trị tại các khoa/phòng đặc biệt.

Với sự hỗ trợ chi phí từ bảo hiểm nhân thọ người được bảo hiểm sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, nhanh chóng khỏe mạnh và ổn định cuộc sống đảm bảo.

Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Nếu bác sĩ điều trị của bạn yêu cầu bạn phải làm phẫu thuật thì đừng quá lo lắng. Mặc dù chi phí phẫu thuật và rất tốn kém nhưng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nỗi lo của bạn sẽ được san sẻ vơi đi rất nhiều.

Người được bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật theo đúng cam kết được ghi rõ trong hợp đồng giữa hai bên. Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện.

Tùy vào từng gói bảo hiểm người tham gia lựa chọn mà mức phí sẽ tham gia sẽ được chi trả với số tiền hỗ trợ tương ứng. Số tiền chi trả phẫu thuật có thể lên đến 200% – 300% tùy vào mức độ rủi ro và mức phí bảo hiểm bạn tham gia. So với điều trị thông thường thì phẫu thuật sẽ có cơ hội chiến thắng rủi ro cao hơn rất nhiều.

chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi-life
chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi-life

Quyền lợi hỗ trợ chi phí chuyển cấp cứu

Khi không may gặp phải rủi ro, biến cố xảy ra , việc di chuyển nhanh đến các bệnh viện bằng phương tiện đảm bảo là điều ai cũng muốn. Bên cạnh đó chi phí chuyển tuyến, chuyển cơ sở khám chữa bệnh là điều phải tính đến.

Hiện tại, hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện đều hỗ trợ chi trả các chi phí này để giúp người tham gia có thể yên tâm hơn khi không may gặp phải rủi ro bất trắc xảy ra.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện

Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện, người được bảo hiểm còn được hưởng quyền lợi bảo lãnh viện phí. Khách hàng khi nhận hợp đồng bảo hiểm sẽ được đính kèm thêm thẻ bảo lãnh viện phí để khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện liên kết.

Với quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện bạn không cần phải chuẩn bị trước nhiều tiền mặt, đồng thời giúp rút ngắn được thời gian làm thủ tục, khám chữa bệnh và xuất viện.

Hiện tại, hệ thống bảo lãnh viện phí của bảo hiểm nhân thọ Daiichi được trải dài trên toàn quốc. Vì thế người tham gia chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ chứng minh mình là người được bảo hiểm thì sẽ được chấp thuận.

Quyền lợi điều trị nội trú khi tham gia

Trường hợp người được bảo hiểm lưu trú tại bệnh viện ít nhất 24 giờ sẽ được chi trả tiền điều trị. Tùy vào hạn mức bảo hiểm nội trú, các công ty bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả các khoản chi phí thực tế liên quan đến các chi phí sau đây:

 • Chi phí khám/tái khám và điều trị bệnh.
 • Chi phí khi nằm viện.
 • Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.
 • Thuốc men, vật tư y tế trong quá trình điều trị, khám chữa bệnh.
 • Hỗ trợ chi phí đối với dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu.
 • Hỗ trợ chi phí cấy ghép nội tạng, phẫu thuật, vật lý trị liệu,…

Quyền lợi hỗ trợ chi phí giường cho thân nhân

Ngoài các quyền lợi bảo hiểm người được bảo hiểm nhận được, bảo hiểm nhân thọ còn hỗ trợ thêm chi phí giường dành cho người thân trong quá trình chăm nom đối với trẻ em dưới 18 tuổi, nhờ đó giảm tải được áp lực tài chính cho cả gia đình đó là Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện.

Quyền lợi hỗ trợ thu nhập khi nằm viện

Một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngoài hỗ trợ chi phí điều trị và trợ cấp viện phí còn hỗ trợ thu nhập cho người được bảo hiểm, giúp họ tránh rơi vào tình trạng kiệt quệ tài chính trong quá trình khám điều trị bệnh.

Quy trình và thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện

Không ít người tham gia thắc mắc về quy trình và thủ tục thanh toán bảo hiểm khi nằm viện được thực hiện như thế nào, Nằm viện có được thanh toán bảo hiểm. Để trả lời câu hỏi này, tuvandaiichi-life.com xin chia sẻ đến bạn chi tiết quy trình và thủ tục thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện như sau:

Quy trình thanh toán, Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện

Không ít người được bảo hiểm nằm viện nhưng không biết làm thế nào để được nhận trợ cấp, bảo vệ từ gói bảo hiểm viện phí mà mình đang tham gia. Bởi mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ đều sẽ có quy trình riêng để chi trả bảo lãnh, tuy nhiên nhìn chung quy trình thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia đều được thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Người tham gia liên hệ với đại lý bảo hiểm gần nhất để được tư vấn về hồ sơ, thủ tục giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền lợi bảo hiểm hoặc liên hệ trực tiếp số hotline trên thẻ bảo lãnh để nắm được quy trình thu thập giấy tờ.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để nhận quyền lợi bảo hiểm khi nằm viện theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất hồ sơ, người tham gia tiến hành gửi hồ sơ của mình đến đại lý gần nhất. Một số công ty yêu cầu người tham gia gửi thông tin qua Zalo chính thức của công ty hoặc gửi trực tuyến trên website, một số bên còn yêu cầu người tham gia gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Vì thế, bạn cần lưu ý kỹ để việc gửi hồ sơ thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhân thọ được thuận lợi. Sau đó, công ty sẽ tiến hành xem xét, thẩm định hồ sơ của bạn.
 • Bước 4: Khách hàng bổ sung hồ sơ, giấy tờ thanh toán bảo hiểm theo yêu cầu của công ty bảo hiểm nhân thọ (nếu có).
 • Bước 5: Nhận kết quả và chờ nhận thanh toán quyền lợi bảo hiểm từ phía công ty bảo hiểm nhân thọ.

Thủ tục và hồ sơ giải quyết

Tùy vào từng trường hợp người được bảo hiểm nằm viện mà yêu cầu về giấy tờ, thủ tục sẽ có sự khác nhau. Do đó, chuyên viên tư vấn của bạn sẽ hỗ trợ bạn về thủ tục thanh toán chi tiết quyền lợi bảo hiểm khi bạn nằm viện.

chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi-life-viet-nam
chinh-sach-thanh-toan-bao-hiem-nhan-tho-khi-nam-vien-dai-ichi-life-viet-nam

Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện, Thông thường hồ sơ thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện sẽ bao gồm:

 • Phiếu yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo mẫu quy định của công ty bảo hiểm yêu cầu.
 • Những bằng chứng hợp lệ về sự kiện bảo hiểm cụ thể: Giấy tờ hóa đơn nhập viện, giấy xác nhận điều trị nội trú, bệnh án của bác sĩ, bảng kê chi tiết về phí điều trị,…
 • Các giấy tờ tùy thân của người được bảo hiểm.
 • Giấy ủy quyền của người được bảo hiểm, người mua cho bên thứ ba giúp mình xử lý.
 • Bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính và phụ lục đính kèm, giấy tờ liên quan khác.

Các bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khi nằm viện tốt nhất của Daiichi

Sau đây là các gói bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện tốt nhất do Daiichi Life cung cấp. Bạn đọc có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Hiện tại, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Daiichi được thiết kế thành 3 chương trình bảo hiểm với số tiền bảo hiểm khác nhau, bao gồm: Phổ thông: 210 triệu đồng; Đặc biệt: 420 triệu đồng; Cao cấp: 630 triệu đồng. nhưng hiện tại chương trình này đã được daiichi nâng cấp lên ở chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho những khách hàng tham gia hợp đồng nhân thọ từ năm 2021 tới nay.

Thông qua đó, các quyền lợi nội trú khách hàng có thể nhận được khi tham gia bao gồm:

 • Chi phí phẫu thuật.
 • Chi phí ở nội trú bao gồm tiền phòng và tiền ăn.
 • Chi phí nội trú khác: Điều trị trước và sau khi nằm viện, chi phí khám bệnh hằng ngày của bác sĩ/bác sĩ chuyên khoa.
 • Chi phí giường cho người thân
 • Chi phí điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt
 • Chi phí điều dưỡng tại nhà sau khi xuất viện và được bác sĩ điều trị xác nhận là cần thiết về mặt y khoa.
 • Chi phí điều trị ung thư: xạ trị và hóa trị cho điều trị nội trú, trong ngày hoặc ngoại trú.
 • Chi phí điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn
 • Chi phí cấy ghép bộ phận
 • Chi phí điều trị tổn thương răng do tai nạn

Quyền lợi nhận được đối với gói bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe:

 • Người tham gia được hỗ trợ chi phí thăm khám tại các phòng khám của bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia vật lý điều trị, chuyên gia nắn khớp xương theo đúng chỉ định của bác sĩ điều trị.
 • Hỗ trợ chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh theo đúng chỉ định của bác sĩ và thuốc được kê toa.
 • Hỗ trợ chi phí y học thay thế đông y hoặc dân tộc.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng tham gia thêm các quyền lợi tùy chọn chăm sóc răng mà chi phí điều trị nha khoa lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu sẽ được chi trả chi phí điều trị nha khoa thực tế đó.

Tuy nhiên, tổng số tiền điều trị tối đa được chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không được vượt quá giới hạn chi trả quyền lợi chăm sóc răng theo chương trình mà khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, hạn mức chi trả sẽ phụ thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng chọn, vì thế trước khi quyết định mức chi trả quyền lợi bảo hiểm bạn cần tham khảo trước. Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, người tham gia có thể mua kèm theo các sản phẩm chính khác của Daiichi như: An Tâm Song HànhAn Thịnh Đầu Tư, Đại Gia An Phúc.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Với phạm vi bảo vệ toàn cầu, đi kèm với các quyền lợi về nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng ưu việt tốt hơn, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình sự an tâm hơn về tài chính và sức khỏe trong tương lai.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ có những lựa chọn linh hoạt, người tham gia có thể lựa chọn một trong 3 chương trình bảo hiểm bao gồm: Phổ thông: 300 triệu đồng; Đặc biệt: 600 triệu đồng; Cao cấp: 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, người tham gia còn được lựa chọn thêm quyền lợi điều trị ngoại trú, quyền lợi chăm sóc răng miệng đối với chương trình bảo hiểm cao cấp.

Quyền lợi điều trị nội trú:

 • Chi phí điều trị nội trú khác và chi phí phẫu thuật ngoại trú
 • Hỗ trợ chi phí tiền phòng, tiền giường cho người thân
 • Chi phí điều trị tại khoa/phòng chăm sóc đặc biệt
 • Chi phí điều dưỡng tại nhà
 • Chi phí điều trị tổn thương răng do tai nạn
 • Chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn
 • Chi phí xe cấp cứu
 • Chi phí điều trị ung thư (hóa trị/xạ trị)
 • Chi phí cấy ghép bộ phận đối với người được bảo hiểm (người nhận bộ phận) và người hiến tạng cho người được bảo hiểm
 • Chi phí lọc máu ngoài thận
 • Chi phí điều trị bệnh bẩm sinh, khuyết tật khi sinh cho tất cả bệnh tật bẩm sinh, khuyết tật khi sinh trong suốt thời gian tham gia sản phẩm bảo hiểm Daiichi.
 • Chi phí điều trị biến chứng thai sản sản, chi phí được hỗ trợ cho mỗi biến chứng thai sản trong suốt thời gian tham gia sản phẩm.

Quyền lợi điều trị ngoại trú:

 • Hỗ trợ chi phí cho người được bảo hiểm khi điều trị ngoại trú theo y học hiện đại
 • Chi phí điều trị cho y học thay thế.

Ngoài quyền lợi nội trú và ngoại trú, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Daiichi còn hỗ trợ quyền lợi chăm sóc răng đối với chi phí điều trị nha khoa khi không may bị tai nạn ảnh hưởng đến răng.

Xem Thêm Chi Tiết Quy Tắc Điều Khoản Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu

Ngoài ra còn có các sản phẩm bổ sung khách bạn có thể tham khảo kết hợp thêm:

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí khi nằm viện

Chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí là gói sản phẩm bảo hiểm được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng chi trả các chi phí trong quá trình nằm viện, cụ thể các chi phí như điều trị ung thư và lọc thận trong ngày. Đặc điểm của bảo hiểm hỗ trợ viện phí:

 • Hỗ trợ người được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm mỗi ngày khi nằm viện, quyền lợi này được áp dụng cho các trường hợp như: cấp cứu, điều trị hồi sức tích cực, phẫu thuật.
 • Hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú ung thư và lọc thận cho người được bảo hiểm lên đến 100 lần/năm.
 • Hỗ trợ 100% quyền lợi bảo hiểm mà không phụ thuộc vào các loại bảo hiểm y thế khác.

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư giúp người được bảo hiểm được hỗ trợ tài chính kịp thời để tăng cơ hội điều trị theo các phương pháp tiên tiến nhất, giúp người bệnh và gia đình không bị áp lực về vấn đề tài chính.

Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ Daiichi chấp nhận kết quả chẩn đoán ung thư trên toàn cầu. Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ tiến hành chi trả điều trị bệnh ung thư được hỗ trợ theo từng giai đoạn cụ thể như:

 • Bệnh ung thư thể nhẹ: 50% số tiền bảo hiểm
 • Bệnh ung thư nghiêm trọng: 100% số tiền bảo hiểm
 • Bệnh ung thư đặc biệt: Thêm 50% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của Daiichi như sau:

 • Người được bảo hiểm sẽ nhận được trợ cấp nằm viện tối đa lên đến 360 ngày, được chi trả thêm 0,2% số tiền bảo hiểm/ngày.
 • Được hỗ trợ chi phí điều trị thêm 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả.
 • Hỗ trợ chi phí hồi phục sức khỏe thêm 20% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện giúp người tham gia được bảo vệ trước 88 bệnh hiểm nghèo trong từng giai đoạn khác nhau, cụ thể:

 • Quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Trong trường hợp người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả 50% số tiền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.
 • Quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Người tham gia bảo hiểm nếu được chẩn đoán mắc phải một trong 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả 100% số tiền bảo hiểm đối với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.

Đối với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện người tham gia có thể mua kèm theo các sản phẩm chính của Daiichi như: An Tâm Song Hành, An Thịnh Đầu Tư, Đại Gia An Phúc.

Ngoài ra, Daiichi còn cung cấp sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước, bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y, bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao… Bạn có thể tham khảo để biết thêm các gói bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khi nằm viện tốt nhất của Daiichi.

bán bảo hiểm nhân thọ, có nên mua bảo hiểm nhân thọ, các loại bảo hiểm nhân thọ

Tạm kết

Bài viết trên của tuvandaiichi-life.com đã chia sẻ đến bạn đọc những thông về chính sách thanh toán bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp trước khi quyết định nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho bản thân và gia đình mình.

Nếu có điều gì thắc mắc cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline 0902625861 để được tư vấn tận tình.

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay