Khi truy cập website tuvandaiichi-life.com, tức là quý khách đã đồng ý chấp nhận những mô tả trong chính sách bảo mật. nếu quý khách không đồng ý với các quy định bảo mật của chúng tôi vui lòng không sử dụng website   tuvandaiichi-life

Với nhiều năm hoạt động của tuvandaiichi-life, chúng tôi đã xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin, tuvandaiichi-life nhận thức được sự tin tưởng của quý khách khi truy cập vào trang web tuvandaiichi-life.com và cung cấp cho chúng tôi. Với thông báo bảo mật này được chúng tối đưa ra thể hiện vai trò, trách nhiệm của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến, và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý để không ngừng cải thiện chất lượng cho quý khách những trải nghiệm mua sắm tại tuvandaiichi-life

1.Thu thập thông tin khách hàng bởi web  tuvandaiichi-life.com

+ Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ quý khách đã đăng ký thành viên trên website  tuvandaiichi-life.com để phát triển website ngày càng phát triển phong phú hơn, phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách.

+ Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng trang web. Thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP.

+ Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách đăng ký tài khoản tại trang web tuvandaiichi-life.com

+ Đặt Lịch tư vấn online, hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc cuộc thi do tuvandaiichi-life tổ chức thông qua web  tuvandaiichi-life.com hoặc thông qua dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng, hoặc hỗ trợ kỹ thuật thông qua trang web, email, thư tín, fax.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ việc truy cập website của chúng tôi nhằm mục đích xây dựng  tuvandaiichi-life.com thành 1 website thương mại điện tử nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ thông tin mà quý khách ưa thích. Giúp website ngày càng hấp dẫn khách hàng hơn.

3.Chia sẻ thông tin

+ Chúng tôi sẽ không thuê, mua bán tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không được sự đồng ý của quý khách trừ những trường hợp sau đây.

+ Công ty giao nhận hàng hóa, nếu quý khách mua hàng tại tuvandaiichi-life tên số điện thoại thông tin khách hàng phải được cung cấp cho bên đối tác giao nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến quý khách. Một số trường hợp hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến quý khách. Trong trường hợp này chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại của quý khách được cung cấp cho nhà cung cấp để hoàn thành đơn hàng của quý khách.

4.Bảo mật thông tin khách hàng:

+ Đối với khách hàng tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin của mình với nhiều người.

Chúng tôi sử dụng công nghệ tường lửa chuyên nghiệp để mã hóa thông tin nhạy cảm của khách hàng.

+ Tuy nhiên khách hàng nên biết rằng không có hệ thống máy tính nào là hoàn toàn an toàn và đó cũng là rủi ro vốn có khi thực hiện giao dịch trên internet.

+ tuvandaiichi-life nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng liên hệ : 0902625861 hoặc gởi mail về : hoangdanhdaiichi@gmail.com.