Bảo Hiểm Đại Gia An Phúc

bao-hiem-dai-gia-an-phuc-dai-ichi

Bảo Hiểm Đại Gia An Phúc – Sự lựa chọn xứng tầm Đại Gia An Phúc là kế hoạch bảo hiểm được thiết kế với giá trị bảo hiểm vượt trội, đem lại sự bảo vệ xứng đáng nhất dành cho bạn với mức phí hợp lý và không thay đổi trong nhiều năm.

Thời gian tuyệt vời nhất của một người là khi đã thành đạt trong sự nghiệp và gia đình hạnh phúc, bình an. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì để sự viên mãn đang hiện hữu này được trọn vẹn về sau? Đại Gia An Phúc của Dai-ichi Life Việt Nam chính là câu trả lời giúp bạn và gia đình có thêm một điểm tựa vững chắc về tài chính để an tâm tận hưởng cuộc sống.

bao-hiem-dai-gia-an-phuc-dai-ichi
bao-hiem-dai-gia-an-phuc-dai-ichi
Để thêm một sự bảo vệ xứng tầm đẳng cấp với Số tiền bảo hiểm lên đến hàng chục tỷ đồng
Bạn là trụ cột tài chính của gia đình, HÃY THAM GIA ĐẠI GIA  AN PHÚC Để thêm một cơ hội thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến gia đình
  Để thêm một hậu thuẫn tài chính vững vàng giúp hoàn thành những kế hoạch xây dựng cho gia đình trong tương lai
Nếu bạn là một doanh nghiệp, HÃY THAM GIA ĐẠI GIA  AN PHÚC Và quan trọng hơn hết, để thêm một điểm tựa bình an giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống bên những người bạn yêu thương nhất
  Để có một chương trình phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên với mức phí bảo hiểm cạnh tranh
  Để sở hữu chương trình bảo hiểm ưu việt cho nhân sự cao cấp, lãnh đạo chủ chốt của doanh nghiệp

QUYỀN LỢI  BẢO HIỂM ĐẠI GIA  AN PHÚC – Sự bảo vệ cho một đời bình an

ĐẠI GIA AN PHÚC là chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng từ 0 – 60 tuổi, với:

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHÍNH ĐẠI GIA AN PHÚC:

Bảo vệ trước các rủi ro: Tử vong / Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Giá trị bảo hiểm: 100% SỐ TIỀN BẢO HIỂM – Tối thiểu 1 tỷ đồng

Thời hạn bảo hiểm: Được bảo vệ đến năm 70 tuổi.

CÁC QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BỔ SUNG:

Tai nạn toàn diện nâng cao:

Bảo vệ cả gia đình trước hơn 60 loại thương tật do tai nạn khác nhau với quyền lợi bảo hiểm lên đến 200% Số tiền bảo hiểm.

Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện: An tâm trước 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn với quyền lợi được chi trả nhiều lần cho nhiều bệnh khác nhau, lên đến 200% Số tiền bảo hiểm.

Chăm sóc sức khỏe: Hoàn trả các chi phí điều trị thực tế cho cả điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Thêm yên tâm khi điều trị nội trú với mạng lưới bảo lãnh viện phí trải rộng trên cả nước.

Từ bỏ thu phí: Đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng với quyền lợi từ bỏ thu phí trước các rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Vui lòng tham khảo Quy tắc và Điều khoản của các sản phẩm bổ sung này để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Tốt Nhất Của Daiichi:

Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư

Sản Phẩm An Tâm Song Hành

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu

An Phúc Hưng Thịnh toàn diện

Bảo hiểm Hưng Thịnh

Chi phí bạn đầu của bảo hiểm An Thịnh đầu tư

ĐỊNH NGHĨA BẢO HIỂM ĐẠI GIA AN PHÚC DAIICHI

Các từ ngữ, thuật ngữ dùng trong Quy tắc và Điều khoản dưới đây được thống nhất hiểu và giải thích như sau:

Dai-ichi Life Việt Nam: là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Hợp đồng bảo hiểm: là thỏa thuận bằng văn bản giữa Bên mua bảo hiểm và Dai-ichi Life Việt Nam, bao gồm Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm, Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm này, Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung và các thỏa thuận bằng văn bản khác của hai bên (nếu có) trong quá trình giao kết và thực hiện Hợp đồng bảo hiểm.

Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm: bao gồm Giấy yêu cầu bảo hiểm, giấy xác nhận và bất cứ thông tin nào bằng văn bản có liên quan đến việc yêu cầu tham gia Hợp đồng bảo hiểm do đích thân hoặc do đại diện hợp pháp của Bên mua bảo hiểm ký tên và cung cấp cho Dai-ichi Life Việt Nam.

Giấy chứng nhận bảo hiểm: là bảng liệt kê các chi tiết của Hợp đồng bảo hiểm và là bằng chứng của việc giao kết Hợp đồng bảo hiểm.

Bên mua bảo hiểm: là cá nhân hoặc tổ chức tham gia bảo hiểm, ký kết và thực hiện các quyền và nghĩa vụ quy định trong Hợp đồng bảo hiểm.

Nếu Bên mua bảo hiểm là cá nhân: phải đủ 18 (mười tám) tuổi trở lên, hiện đang cư trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, là người cung cấp thông tin và ký tên trên Giấy yêu cầu bảo hiểm.

Nếu Bên mua bảo hiểm là tổ chức: phải được đăng ký, thành lập và đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Người được bảo hiểm: là cá nhân hiện đang cư trú tại Việt Nam, từ 0 (không) đến 65 (sáu  mươi lăm) tuổi tính theo tuổi sinh nhật vừa qua và được Dai-ichi Life Việt Nam đồng ý bảo hiểm theo các quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm này. Tuổi khi kết thúc hợp đồng là 70 (bảy mươi) tuổi.

Người thụ hưởng: là cá nhân, hoặc tổ chức được Bên mua bảo hiểm chỉ định nhận toàn bộ hoặc một phần các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm này theo thứ tự ưu tiên nhận quyền lợi bảo hiểm được quy định tại Điều 23.1. Người thụ hưởng được ghi tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm và các thỏa thuận bổ sung của Hợp đồng bảo hiểm (nếu có).

Tuổi bảo hiểm: là tuổi của Người được bảo hiểm vào sinh nhật vừa qua. Tuổi bảo hiểm được dùng làm cơ sở tính Phí bảo hiểm, chi trả quyền lợi bảo hiểm và áp dụng các Quy tắc và Điều khoản có liên quan khác của Hợp đồng bảo hiểm. Tất cả các từ “tuổi” sử dụng trong Hợp đồng bảo hiểm này đều được hiểu là “Tuổi bảo hiểm”.

Thời hạn bảo hiểm: Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này được tính kể từ Ngày hợp đồng bắt đầu hiệu lực và kết thúc vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 70 (bảy mươi) tuổi. Thời hạn bảo hiểm cụ thể của từng Hợp đồng bảo hiểm sẽ được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Ngày hợp đồng bắt đầu hiệu lực: là ngày Dai-ichi Life Việt Nam quyết định chấp thuận bảo hiểm và ngày này được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm với điều kiện Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm vẫn còn sống hoặc vẫn đang hoạt động hợp pháp (nếu Bên mua bảo hiểm là một tổ chức) vào thời điểm Dai-ichi Life Việt Nam cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Ngày kỷ niệm năm hợp đồng: là ngày lặp lại hàng năm của Ngày bắt đầu hiệu lực hợp đồng. Nếu năm không có ngày này, ngày cuối tháng tương ứng sẽ là Ngày kỷ niệm hợp đồng.

Ngày đáo hạn hợp đồng: là ngày cuối cùng của Thời hạn bảo hiểm được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu hợp đồng vẫn còn hiệu lực vào thời điểm đó.

Ngày đến hạn nộp phí: là ngày đến hạn nộp Phí bảo hiểm theo định kỳ nộp phí được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các thỏa thuận bổ sung của Hợp đồng bảo hiểm (nếu có).

Số tiền bảo hiểm: là số tiền mà Dai-ichi Life Việt Nam nhận bảo hiểm và được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có), tương ứng với quyền lợi bảo hiểm theo các điều kiện quy định trong Hợp đồng bảo hiểm này.

Phí bảo hiểm: là số tiền mà Bên mua bảo hiểm sẽ thanh toán cho Dai-ichi Life Việt Nam. Phí bảo hiểm của sản phẩm này sẽ thay đổi mỗi 05 (năm) năm hoặc 10 (mười) năm (tùy vào lựa chọn của Bên mua bảo hiểm) vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng theo tuổi đạt được của Người được bảo hiểm.

Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: nghĩa là khi:

Người được bảo hiểm bị thương tật (do tai nạn hoặc bệnh tật) làm mất hoặc liệt hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của:

Hai tay hoặc hai chân hoặc hai mắt; hoặc

Một tay và một chân hoặc một tay và thị lực một mắt hoặc một chân và thị lực một mắt.

Trường hợp mất hoặc liệt phải đạt tỷ lệ trên 80% theo Bảng quy định tiêu chuẩn thương tật do cơ quan có thẩm quyền ban hành có hiệu lực tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Hoặc

Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn (do tai nạn hoặc bệnh tật) đạt tỷ lệ trên 80% theo xác nhận của cơ quan y tế hoặc hội đồng giám định y khoa cấp tỉnh, cấp thành phố trở lên.

Tai nạn: là một sự kiện hoặc một chuỗi sự kiện liên tục, khách quan, xảy ra do tác động của một lực, một vật bất ngờ từ bên ngoài lên cơ thể của Người được bảo hiểm. Sự kiện hoặc chuỗi sự kiện nêu trên phải là nguyên nhân trực tiếp, duy nhất và không liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào khác gây ra thương tật hoặc tử vong cho Người được bảo hiểm.

Điều 2: THỦ TỤC THAM GIA BẢO HIỂM ĐAI GIA AN PHÚC

Khi yêu cầu tham gia bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm phải cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực và trực tiếp ký tên vào Giấy yêu cầu bảo hiểm, đính kèm các giấy tờ nhân thân hoặc giấy phép hoạt động (nếu là tổ chức) và đóng khoản Phí bảo hiểm đầu tiên theo quy định của Dai-ichi Life Việt

Để Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được chấp thuận, Bên mua bảo hiểm phải có quyền lợi có thể được bảo hiểm với Người được bảo hiểm.

Theo quy định của Quy tắc và Điều khoản này, Bên mua bảo hiểm có quyền lợi có thể được bảo hiểm với:

Bản thân Bên mua bảo hiểm;

Vợ, chồng, con, cha, mẹ hợp pháp của Bên mua bảo hiểm;

Anh, chị, em ruột, người có quan hệ nuôi dưỡng và giám hộ hợp pháp;

Cháu ruột của Bên mua bảo hiểm nếu Bên mua bảo hiểm là ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại; và

Người khác, nếu Bên mua bảo hiểm có quyền lợi có thể được bảo hiểm theo quy định của Luật Kinh doanh Bảo hiểm của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt

Nếu Người được bảo hiểm dưới 18 (mười tám) tuổi và Bên mua bảo hiểm không phải là cha, mẹ hay Người giám hộ hợp pháp của Người được bảo hiểm thì phải có văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc Người giám hộ hợp pháp của Người được bảo hiểm.

Nếu Người được bảo hiểm từ 18 (mười tám) tuổi trở lên và không là Bên mua bảo hiểm thì Bên mua bảo hiểm phải được sự đồng ý bằng văn bản của Người được bảo hiểm.

Nếu chấp nhận bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ phát hành Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực kể từ ngày ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm. Nếu Người được bảo hiểm không được Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hoàn trả cho Bên mua bảo hiểm toàn bộ Phí bảo hiểm đã đóng.

 Điều 3: BẢO HIỂM TẠM THỜI 

Trong thời hạn bảo hiểm tạm thời, nếu Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính tử vong do tai nạn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị nào nhỏ hơn của:

000.000 (hai trăm triệu) đồng tính trên mỗi Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính; hoặc

(tổng) Số tiền bảo hiểm của (các) sản phẩm bảo hiểm chính của (các) Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm mới tại thời điểm tham gia bảo hiểm, tính trên mỗi Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính.

Thời hạn bảo hiểm tạm thời nêu trên sẽ bắt đầu kể từ ngày Bên mua bảo hiểm hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp đủ Phí bảo hiểm tạm tính. Thời hạn bảo hiểm tạm thời sẽ chấm dứt vào ngày Dai-ichi Life Việt Nam cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc tạm hoãn hoặc từ chối bảo hiểm.

Trong trường hợp quyền lợi bảo hiểm tạm thời được chi trả, Phí bảo hiểm đã đóng sẽ không được hoàn lại cho Bên mua bảo hiểm. Trong trường hợp tổng Phí bảo hiểm đã đóng của tất cả các Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm lớn hơn 200.000.000 (hai trăm triệu) đồng thì quyền lợi bảo hiểm tạm thời sẽ bằng tổng Phí bảo hiểm đã đóng không có lãi.

Quyền lợi bảo hiểm tạm thời nêu trên sẽ không được chi trả nếu Người được bảo hiểm tử vong do bất kỳ nguyên nhân nào sau đây gây ra, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Tự tử, dù trong trạng thái tỉnh táo hay mất trí; hoặc

Sử dụng chất ma túy, chất kích thích, chất gây nghiện hoặc các thức uống có cồn vi phạm pháp luật hiện hành; hoặc

Các hành vi phạm tội của Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm hoặc của Người thụ hưởng; hoặc

Sự kiện tai nạn dẫn đến tử vong của Người được bảo hiểm xảy ra trước khi thời hạn bảo hiểm tạm thời bắt đầu.

 Điều 4: THỜI GIAN XEM XÉT LẠI

Trong thời hạn 21 (hai mươi mốt) ngày kể từ ngày Bên mua bảo hiểm nhận được Hợp đồng bảo hiểm và với điều kiện là chưa xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nào, Bên mua bảo hiểm có quyền yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm. Trong thời gian này, nếu Bên mua bảo hiểm trả lại Hợp đồng bảo hiểm cho Dai-ichi

Life Việt Nam cùng với văn bản yêu cầu hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hoàn trả lại Phí bảo hiểm mà Bên mua bảo hiểm đã đóng, không tính lãi, sau khi khấu trừ chi phí khám, xét nghiệm y khoa liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm (nếu có).

CHƯƠNG 2: CÁC ĐIỀU KHOẢN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Điều 10: QUYỀN LỢI TRONG TRƯỜNG HỢP NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM TỬ VONG

Quyền lợi trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong

Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có).

Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong trước khi tròn 05 (năm) tuổi, quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả theo quy định tại Điều 12.

Quyền lợi Chu toàn hậu sự

Trường hợp Người được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này tử vong theo quy định tại Điều 10.1; và thỏa tất cả các điều kiện sau:

Sự kiện tử vong xảy ra trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và sau 01 (một) năm kể từ Ngày hợp đồng bắt đầu hiệu lực hoặc ngày Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận khôi phục hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm gần nhất, tùy ngày nào xảy ra sau; và

Nguyên nhân tử vong ghi trên giấy chứng tử của Người được bảo hiểm không nằm trong những trường hợp loại trừ bảo hiểm theo quy định tại Điều

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước 10% quyền lợi trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong theo quy định tại Điều 10.1 của sản phẩm này và không vượt quá 30 (ba mươi) triệu đồng. Trong trường hợp Người được bảo hiểm tham gia nhiều Hợp đồng bảo hiểm tại Dai-ichi Life Việt Nam thì tổng quyền lợi Chu toàn hậu sự của tất cả các Hợp đồng bảo hiểm được chi trả cũng không vượt quá 30 (ba mươi) triệu đồng.

Quyền lợi Chu toàn hậu sự sẽ không bị tính phí hoặc lãi.

Khi quyền lợi Chu toàn hậu sự đã được chi trả, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ số tiền này vào tổng số tiền thực trả của quyền lợi tử vong của (các) sản phẩm chính trong (các) Hợp đồng bảo hiểm của Người được bảo hiểm sản phẩm bảo hiểm chính sau khi có quyết định chính thức về giải quyết yêu cầu bồi thường. Trong trường hợp số tiền thực trả của quyền lợi tử vong của (các) sản phẩm chính trong (các) Hợp đồng bảo hiểm theo quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc từ chối thanh toán quyền lợi bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam nhỏ hơn quyền lợi Chu toàn hậu sự, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không thu hồi khoản chênh lệch giữa hai quyền lợi này.

Điều 11: QUYỀN LỢI TRONG TRƯỜNG HỢP NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM BỊ THƯƠNG TẬT TOÀN BỘ VÀ VĨNH VIỄN

Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước hoặc vào Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi đạt 65 (sáu mươi lăm) tuổi, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có).

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước khi tròn 05 (năm) tuổi, quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả theo quy định tại Điều 12.

Để yêu cầu giải quyết quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Người được bảo hiểm phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận là bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Việc xác nhận này phải được thực hiện không sớm hơn 06 (sáu) tháng và không muộn hơn 09 (chín) tháng kể từ ngày xảy ra Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn tay hoặc chân hoặc mắt theo quy định tại Điều 1.16, việc xác nhận này có thể thực hiện sớm hơn 06 (sáu) tháng kể từ ngày xảy ra Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Bảo hiểm tai nạn Cao cấp, Ngân hàng bán bảo hiểm nhân thọ, Thẻ bảo hiểm toàn cầu.

Khi xét thấy cần thiết, chuyên viên y tế do Dai-ichi Life Việt Nam chỉ định có quyền tiến hành kiểm tra sức khỏe của Người được bảo hiểm để xác định mức độ thương tật. Trong trường hợp này, các chi phí kiểm tra sức khỏe của Người được bảo hiểm sẽ do Dai-ichi Life Việt Nam chi trả.

 Điều 12: GIỚI HẠN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM ĐỐI VỚI TRẺ EM

Nếu Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước khi tròn 05 (năm) tuổi và Hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả tỷ lệ % của quyền lợi bảo hiểm theo quy định tại Điều 10 hoặc Điều 11 tương ứng theo tuổi vào thời điểm Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn theo Bảng tỷ lệ % Số tiền bảo hiểm chi trả dưới đây.

Bảng tỷ lệ chi trả tương ứng theo tuổi vào thời điểm Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:

Tuổi vào thời điểm Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Quyền lợi bảo hiểm được chi trả (% của Số tiền bảo hiểm)
0 10%
1 20%
2 30%
3 40%
4 50%

Điều 13: CÁC ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM BẢO HIỂM

Loại trừ bảo hiểm đối với trường hợp tử vong:

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định tại Điều 10 của Quy tắc và Điều khoản này nếu Người được bảo hiểm tử vong do bất cứ nguyên nhân nào, dù trực tiếp hay gián tiếp sau đây gây ra:

Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, xảy ra trong vòng 02 (hai) năm kể từ Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực hoặc ngày khôi phục hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm, tùy ngày nào xảy ra sau; hoặc

Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS, ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ của mình tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặc

Sử dụng ma túy hoặc sử dụng trái phép các chất gây nghiện; hoặc

Bị tử hình, tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, chống cự khi bị cơ quan chức năng bắt giữ hay vượt ngục; hoặc

Các hành vi phạm tội của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng.

Loại trừ bảo hiểm đối với trường hợp Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:

Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn theo quy định tại Điều 11 sẽ không được chi trả nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do bất cứ nguyên nhân nào, dù trực tiếp hay gián tiếp sau đây gây ra:

Tình trạng Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trước Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực; hoặc

Hành động cố ý hoặc có tính toán của Người thụ hưởng hay của Bên mua bảo hiểm hoặc của Người được bảo hiểm; hoặc

Tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, chống cự khi bị bắt giữ hay vượt ngục; hoặc

Chấn thương do tham gia các cuộc đua, các loại hình thể thao chuyên nghiệp hoặc các hoạt động dưới nước có sử dụng mặt nạ thở; hoặc

Chấn thương do bay hoặc tham gia các phương tiện hoạt động trên không trừ phi với vai trò hành khách có mua vé của một hãng hàng không dân dụng có giấy phép hoạt động và lịch trình bay; hoặc

Sử dụng ma túy hoặc sử dụng trái phép các chất gây nghiện; hoặc

Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS, ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ của mình tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát.

Trong các trường hợp thuộc phạm vi các quy định loại trừ nêu trên, nếu Bên mua bảo hiểm vẫn tiếp tục duy trì hợp đồng, quyền lợi bảo hiểm khi Người được bảo hiểm tử vong không thuộc phạm vi loại trừ tương ứng sẽ vẫn được chi trả.

Trong trường hợp một hoặc một số Người thụ hưởng cố ý gây ra hành vi phạm tội đối với Người được bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam vẫn trả quyền lợi bảo hiểm cho những Người thụ hưởng còn lại.

 

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay