Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện bảo vệ bạn và gia đình lên đến 88 bệnh chi trả tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ của bạn!

Ngày nay với những tiến bộ vượt bậc của ngành y khoa thế giới, các căn Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ, giúp cho người bệnh có nhiều cơ hội được điều trị thành công và tăng khả năng phục hồi nhanh nhất những căn bệnh quái ác. Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Một khi bạn mắc phải Bệnh hiểm nghèo, việc quan trọng nhất chính là đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để theo đuổi việc điều trị lâu dài và có đủ khả năng để lựa chọn được phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại cơ hội phục hồi nhanh chóng, đồng thời, phải đảm bảo bệnh nhân có thể toàn tâm toàn ý điều trị, mà không phải lo toan cho nguồn thu nhập bị mất đi, ảnh hưởng đến những dự định tương lai tốt đẹp của bản thân và gia đình mình. Số tiền BH tối đa của bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, Quy tắc Điều khoản Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.

Bảo Hiểm khách hàng Bệnh Hiểm Nghèo sẽ giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, an tâm hơn trước rủi ro Bệnh hiểm nghèo với những quyền lợi ưu việt như: 

BẢO VỆ LÊN ĐẾN 88 BỆNH HIỂM NGHÈO

Phạm vi bảo vệ lên đến 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.

BẢO VỆ BỆNH HIỂM NGHÈO Ở NHIỀU GIAI ĐOẠN KHÁC NHAU

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ở tất cả các giai đoạn từ khi còn ở thể nhẹ đến những bệnh nghiêm trọng giúp khách hàng có cơ hội được điều trị sớm và nhanh chóng bình phục.

TỔNG QUYỀN LỢI TỐI ĐA CÓ THỂ LÊN ĐẾN 200% SỐ TIỀN BẢO HIỂM

Đây sẽ là nguồn tài chính cần thiết để khách hàng có thể trang trải cho việc điều trị và lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

BẢO VỆ NHIỀU LẦN CHO NHIỀU BỆNH HIỂM NGHÈO KHÁC NHAU

Khách hàng được bảo vệ lên đến 3 Bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO VỆ CHO KHÁCH HÀNG

Hợp đồng bảo hiểm chính vẫn được duy trì sau khi Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện được chi trả. Điều này đảm bảo những dự định tương lai cho người thân được gửi gắm trong hợp đồng chính vẫn được nguyên vẹn.

BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Tất cả những khách hàng từ 01 – 60 tuổi đều có thể tham gia và được bảo vệ với Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

CUNG CẤP QUYỀN LỢI BẢO VỆ TRONG DÀI HẠN

Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 05 – 25 năm.

Bạn đã chuẩn bị kế hoạch bảo vệ cho mình và người thân? Nếu chưa …. Vẫn còn chưa muộn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ ĐẠI LÝ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ NHẤT!

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện dành cho:

Người được bảo hiểm độ tuổi: 01 – 60 tuổi Thời hạn hợp đồng: 05 – 25 năm Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi

Bệnh hiểm nghèo cao cấp được đính kèm với các sản phẩm chính sau:

Bảo Hiểm An Thịnh Đầu Tư

Bảo Hiểm An Tâm Song Hành

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện Quyền Lợi Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ

Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và sau Thời hạn loại trừ, nếu Người được bảo hiểm mắc phải 1 trong 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo được quy định tại Phụ lục của Quy tắc và Điều khoản này theo kết quả chẩn đoán quy định tại Điều 1.9, và vẫn còn sống ít nhất 14 (mười bốn) ngày kể từ ngày có kết quả chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả tối đa cho 02 (hai) Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau trong danh sách Bệnh hiểm nghèo được quy định tại Phụ lục của Quy tắc và Điều khoản này. Đối với các Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ trong cùng một nhóm bệnh, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ.

Tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả cho bảo hiểm y tế Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ tối đa là 600 (sáu trăm) triệu đồng cho tất cả các Hợp đồng bảo hiểm có cùng Người được bảo hiểm.

Nếu Người được bảo hiểm mắc nhiều hơn một Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ do cùng một Tai nạn hoặc cùng một bệnh gây ra, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho duy nhất một Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.

Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và sau Thời hạn loại trừ, nếu Người được bảo hiểm mắc phải 1 trong 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo được quy định tại Phụ lục của Quy tắc và Điều khoản này theo kết quả chẩn đoán quy định tại Điều 1.9, và vẫn còn sống ít nhất 14 (mười bốn) ngày kể từ ngày có kết quả chuẩn đoán Bệnh hiểm nghèo, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

Khi chi trả quyền lợi Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ trong cùng nhóm bệnh đã được chi trả trước đó (nếu có).

Nếu Người được bảo hiểm mắc nhiều hơn một Bệnh hiểm nghèo (bao gồm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và/ hoặc Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng) do cùng một Tai nạn hoặc cùng một bệnh gây ra, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho duy nhất một Bệnh hiểm nghèo có số tiền được chi trả cao nhất.

Ngay sau khi quyền lợi Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng đã được chi trả, sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ chấm dứt hiệu lực.

Danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm

CÁC QUY ĐỊNH LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM BẢO HIỂM

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo quy định tại Điều 2.1 và Điều 2.2 của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này nếu Người được bảo hiểm bị mắc Bệnh hiểm nghèo trong các trường hợp sau:

 1. Bệnh hiểm nghèo tồn tại trước Ngày có hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này hoặc bất kỳ ngày khôi phục hiệu lực nào (tính theo ngày đến sau cùng) của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này. Bệnh hiểm nghèo được xem là tồn tại trước nếu: Người được bảo hiểm đã hoặc đang được điều trị; hoặc người được bảo hiểm đã được tư vấn về mặt y khoa, về việc chẩn đoán, chăm sóc hoặc điều trị bệnh; hoặc Có triệu chứng bệnh biểu hiện rõ ràng dựa trên các chứng cứ y khoa.
 2. Bệnh hiểm nghèo hay các triệu chứng bệnh xảy ra hoặc tự bộc phát hoặc được chẩn đoán trong vòng 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận bảo hiểm hoặc bất kỳ ngày khôi phục hiệu lực nào (tính theo ngày đến sau cùng) của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này dù Người được bảo hiểm và/ hoặc Bên mua bảo hiểm biết hoặc không biết; hoặc
 3. Bệnh hiểm nghèo do Người thụ hưởng hay Bên mua bảo hiểm gây ra đối với Người được bảo hiểm; hoặc
 4. Tự gây thương tích hoặc cố gắng tự gây thương tích của Người được bảo hiểm dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí; hoặc
 5. Hội chứng Suy giảm Miễn dịch Mắc phải (AIDS), các bệnh có liên quan đến AIDS hay do vi-rút gây bệnh AIDS, ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc của nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặc
 6. Việc nhiễm chất phóng xạ; hoặc
 7. Bệnh hiểm nghèo do tham gia các môn thể thao nguy hiểm như các loại hình đua tốc độ cao (ngoại trừ chạy bộ), săn bắn, leo núi có dây thừng và có hướng dẫn, lặn, nhảy dù, biểu diễn trên không, …, hoặc tham gia với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp các loại hình thể thao khác; hoặc
 8. Bệnh hiểm nghèo là hậu quả của hành động cố ý hay vô ý tấn công bằng vũ khí nguyên tử, vũ khí hóa học hoặc vũ khí sinh học; hoặc
 9. Bệnh hiểm nghèo là hậu quả của các hoạt động quân sự trong khi đang phục vụ trong quân ngũ; hoặc
 10. Bệnh hiểm nghèo do việc sử dụng rượu, chất có cồn, chất độc, khí độc hoặc các chất tương tự dựa vào các chứng cứ và bằng chứng y khoa, hoặc sử dụng trái phép các chất ma túy hoặc các chất gây nghiện; hoặc
 11. Bệnh hiểm nghèo do việc tặng cho, hiến một phần hoặc toàn bộ nội tạng, hoặc một phần thân thể.

THỦ TỤC GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Để yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, bằng chi phí của mình, Người nhận quyền lợi bảo hiểm phải:

 • Thông báo ngay bằng văn bản cho Dai-ichi Life Việt Nam trong vòng 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm có kết quả Chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo.
 • Cung cấp các thông tin và giấy tờ hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của Dai-ichi Life Việt Nam gồm:
  • Giấy yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đã điền đầy đủ và chính xác; và
  • Bằng chứng về quyền được nhận quyền lợi bảo hiểm; và
  • Kết quả Chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo theo quy định tại Điều 9.

Tham Khảo Thêm Quy Tắc Điều Khoản Bệnh Hiểm Nghèo 

Bh Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước

Số tiền BH tối đa của bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp

Có thể bạn quan tâm:

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi đối [...]

Trục lợi bảo hiểm là gì?

Trục lợi bảo hiểm là gì? được cho là một trong [...]

Những Bệnh Bảo Hiểm Nhân Thọ không Chi Trả

Những bệnh bảo hiểm nhân thọ không chi trả? Không chỉ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902625861
Chat Facebook
Gọi điện ngay